TRANG CHỦ Sản phẩm NỒI ÁP SUẤT Nồi áp suất điện cảm ứng Goldsun 6 lít EP-GQN 60T

Nồi áp suất điện cảm ứng Goldsun 6 lít EP-GQN 60T

Mã sản phẩm: 10100575

* Nồi áp suất điện tử thông minh dung tích 6 lít * Trọng lượng 5,3 kg. Công suất 1000 W * Lòng nồi chống rỉ chống dính * Màn hình điện tử cảm ứng được lập trình chi tiết, thuận tiện, dễ dàng sử dụng.

...

1,980,000 đ
Số Lượng:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Hotline :026 339 56515 - 0931 406 468 - 0914 406 468
Email : diengiadungbaoduy@gmail.com

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nồi áp suất điện cảm ứng Goldsun 6 lít EP-GQN 60T với công nghệ nấu điện tử thông minh, hiện đại, sử dụng an toàn, giữ nguyên hương vị thơm ngon đậm đà của món ăn.

Dung tích lớn, công suất cao, mặt cảm ứng

nồi áp suất đa năng

Công suất: 1000W

Trọng lượng: 5.3kg

Dung tích: 6 lít

Điện thế: 220V~50HZ

Phụ kiện đi kèm: Cốc đựng nước, thìa, phích cắm vào thân nồi

nồi áp suất đa năng cao cấp

Màn hình điện tử cảm ứng được lập trình chi tiết, thuận tiện, dễ dàng sử dụng.

Núm điều khiển cảm ứng,vỏ tôn sơn tĩnh điện, dây điện rời

Lòng nồi chống rỉ, chống dính.

Lòng nồi được tráng một lớp men chống dính cao cấp, lam cho thức ăn không bị cháy hoặc bám dính vào nồi

nồi áp suất đa năng goldsun

Hệ thống bảo vệ an toàn.

Nồi được trang bị mặt điều khiển từ, hệ thống điều khiển áp suất, tự ngắt điện khi áp suất trong nồi quá cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mẹo nhỏ sử dụng nồi áp suất cảm ứng.

• Có thể ước lượng nước khi nấu tương ứng với loại 4 lít, 5 lít, 6 lít, 8 lít bằng cách dùng cốc đong định mức tương ứng với 8 cốc, 10 cốc, 12 cốc và 16 cốc. Hoặc có thể điều chỉnh lượng nước và thực phẩm tùy theo từng loại và theo kinh nghiệm nấu nướng của mỗi người

• Cách đặt hẹn giờ: Nhấn nút “Preset Setting - cài đặt thời gian”.  Đèn “Preset Light -báo chế độ hẹn giờ” sáng. Đồng hồ hiển thị thời gian 30 phút. Mỗi lần chạm nút “Preset Setting” sẽ tăng 30 phút. Nhấn chọn thời gian hẹn mong muốn, Thời gian cài đặt HẸN GIỜ tối đa là 24h

• Có thể không cần cài đặt thời gian: khi đó nồi sẽ tự hoạt động với thời gian cài đặt sẵn để làm chín thức ăn với các chế độ nấu bạn đã chọn. Nếu muốn tăng hoặc giảm thời gian nấu thì chọn chế độ nấu rồi nhấn nút “Preset Setting” để chọn mức thời gian thích hợp.Ghi chú: Bạn hoàn toàn có thể dựa vào kinh nghiệm của mình để cài đặt thời gian giữ áp cho phù hợp với khẩu vị.