TRANG CHỦ Sản phẩm BẾP GAS - BẾP ĐIỆN Bếp Gas Bếp gas đôi mặt kính chịu lực Goldsun 967 GEG

Bếp gas đôi mặt kính chịu lực Goldsun 967 GEG

Mã sản phẩm: 10300023

* Bếp gas đôi để bàn 967 GEG mặt kính, 2 lò nấu * Hệ thống đánh lửa Magento, kiềng 5 chân sơn men * Họng thép, kiểu pép mũ chống hoen rỉ, rất an toàn * Kích thước bếp 600*450*195mm(dài*rộng*cao)

.

1,590,000 đ
Số Lượng:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Hotline :026 339 56515 - 0931 406 468 - 0914 406 468
Email : diengiadungbaoduy@gmail.com

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Được thiết kế với bề mặt kính đen chịu lực, chịu nhiệt. Bếp 967 GEG vừa tạo vẻ đẹp sang trọng, bền lâu còn giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Hệ thống đánh lửa ổn định, an toàn hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của Bếp gas đôi mặt kính chịu lực Goldsun 967 GEG

he thong danh lua magento

 

Bếp kính đen màu khảm trai , in hoa văn trên bề mặt, thân dầy, 2 lò nấu, 2 pép tầng, kiềng sơn men, họng thép, Kích thước bếp 600*450*195mm(dài*rộng*cao), Vỏ bếp tôn sơn

Núm vặn kim loại siêu bền, được đặc phía trước thuận tiện bật tắt, cho to nhỏ lửa.

Kiềng 5 chân sơn men

Hệ thống đánh lửa Magento

Hệ thống vận hành đảm bảo chất lượng, an toàn sử dụng

Họng thép , pép chia lửa bằng đồng cao cấp 100%, kiểu pép mũ chống hoen rỉ, rất an toàn

Sản phẩm được kiểm soát bởi HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG đạt theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001: 2008

bếp gas loại tốt

Độ an toàn: 100% được kiểm tra theo công nghệ AN TOÀN chống dò rỉ gas của Nhật Bản.

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng bếp.

• Đặt bếp ở nơi thoáng mát, không có gió lùa trực tiếp. Tốt nhất là cách tường 15cm, cách trần nhà 100cm

• Không sử dụng nồi quá lớn.

• Không đặt các vật dễ cháy nổ ở gần bếp

• Điều chỉnh ngọn lửa đến khi gas có màu xanh là tốt nhất

• Lau bếp thường xuyên bằng dung dịch chuyên dụng

• Để đảm bảo sử dụng sản phẩm bền và tiết kiệm gas hãy giữ bếp luôn sạch sẽ

• Trước khi thực hiện công việc bảo dưỡng cần phải khóa van gas và bật bếp đốt hết gas dư thừa trong ống dẫn gas

• Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó cần được thay thế định kỳ

• Rửa sạch kiềng bằng nước, sau đó để khô trước khi đặt lên bếp